เกี่ยวกับเรา
" มั่นใจในทุกๆ ตารางเมตรจากงาน ติดตั้งของเรา "

ทำไมถึงต้องเลือก Floor Decor

        บริษัทฟลอร์ เดคคอร์ จำกัดเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพื้นไม้ลามิเนต รวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายคัดสรรพื้นไม้ลามิเนตที่มีคุณภาพดี และคงทนเหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทย โดยทีมผู้บริหารที่มีความรู้และประสบการณ์ในงานพื้นไม้กว่า 10 ปี พร้อมด้วยทีมฝ่ายขายที่รู้จริงและมีประสบการณ์ในงานขายพื้นไม้ลามิเนต สามารถให้คำแนะนำในการเลือกซื้อพื้นไม้ให้ตรงกับการใช้งานในราคาที่คุณถูกใจ เรามีความตั้งใจในการนำเสนอไม้พื้นลามิเนตคุณภาพสู่คุณ เพื่อต่อเติมและตกแต่งบ้านพักอาศัยหรือสถานประกอบการของท่าน ด้วยทีมช่างติดตั้งมืออาชีพยินดีให้บริการก่อนและหลังการขายให้คุณมั่นในทุกๆ ตารางเมตรจากการบริการของเรา

        สำหรับบ้านหลังแรกหรือบ้านหลังสำคัญของครอบครัว คุณย่อมเลือกสรรวัสดุตกแต่งทุกชิ้นที่ดีที่สุด เรายินดีที่จะเสนอพื้นไม้คุณภาพในราคาที่คุณถูกใจ เราจำหน่ายพื้นไม้ลามิเนต , พื้นไม้จริงสำเร็จรูป บันไดไม้ และกระเบื้องยางไวนิล บริการติดตั้งโดย ทีมช่างซึ่งมีประสบการณ์ด้านพื้นไม่โดยตรง เราพร้อมสร้างสรรค์พื้นที่ในบ้านของคุณให้เป็นพื้นที่ๆ แสดงออกถึงความรู้สึกและสะท้อนความเป็นคุณมากที่สุด โดยถือความพึงพอใจและความชอบของคุณเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเสมอ เรามีพื้นไม้หลากหลายสไตล์ และเฉดสีให้เลือกมากมาย โทรเข้ามาปรึกษาเราได้ที่ (086) 918 8864 ได้ทุกวันในจังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , ตาก , แพร่ , น่าน , พะเยา , เพชรบูรณ์ , กำแพงเพชร เขตภาคเหนือ และกรุงเทพฯ พื้นไม้ลามิเนตพร้อมส่งและบริการ ติดตั้งทันที อย่างช้าสุด 3 วันทำการ ส่วนจังหวัดอื่นๆ (ภายใน 7 วันทำการค่ะ)

วิสัยทัศน์

“เรื่องงานพื้นไม้ และการติดตั้ง เป็นงานละเอียดอ่อน ที่ต้องอาศัยทั้งโรงงานผลิตที่มีคุณภาพ และ บุคลากรที่มีความสามารถ เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ มาประกอบกัน จึงจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรง และสวยงาม เราจึงเน้นกรรมวิธีการผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐาน และ เน้นการพัฒนาบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง ส่งผลให้การทำงานของเรา รวดเร็ว และ ผลงานมีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกขนาดอย่างทันท่วงที ลูกค้าบ้าน และ โครงการ ต่างๆ จึงให้ความไว้วางใจเราเสมอมา”

“ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของงานบริการ ซึงประกอบไปด้วย คุณภาพของสินค้า และ การบริการที่รวดเร็วทันใจ เรามั่นใจว่าคุณจะยิ้มไปกับการบริการของเรา”

เราจำหน่ายและบริการติดตั้ง

จำหน่ายและติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง บันไดไม้ ราวบันได พื้นเอ็นจิเนียวู้ด รับประกันผลงานจากโครงการคอนโดและหมู่บ้านจัดสรรหลายแห่งเลือกใช้บริการของเรา เรายินดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ

  • พื้นไม้เอ็นจิเนียร์
  • พื้นไม้ลามิเนต
  • บันไดลามิเนตสำเร็จรูป
  • กระเบื้องยางลายไม้
  • รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวล์อินทุกแบบ